Hỗ trợ trực tuyến

 

 

LÍ DO BẠN NÊN THỬ CÁ TRÍCH ÉP TRỨNG MỘT LẦN TRONG ĐỜI

Nhật Bản nổi tiếng là quốc gia có nền văn hóa ẩm thực về đồ tươi sống và hải sản với vô vàn những cách chế biến tinh tế . Bạn có phải là một tín đồ ẩm thực Nhật Bản ? Chắc hẳn bạn sẽ không nên bỏ qua món cá trích ép trứng với vị thơm bùi của cá trích cùng trứng cá chuồn tươi béo khó có thể quên lãng từ vị nếm đầu tiên.

NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA CÁ HỒI NAUY ĐEM LẠI

Siêu thực phẩm Cá Hồi NaUy từ lâu được biết đến à món ăn nhiều dinh dưỡng quý giá cho sức khỏe. Bạn đã thực sự hiểu hết những tác động có ích của Cá Hồi NaUy tới cơ thể người chưa ? Cùng khám phá nào!

NHỮNG LƯU Ý KHI SƠ CHẾ MÓN CÁ HỒI

Cá Hồi là món ăn phổ biến trên thế giới, tuy nhiên so với những món ăn phổ biến bình dị thường ngày của người dân Việt Nam thì Cá Hồi là một món ăn có giá cả không hề rẻ. Chính vì thế nên người tiêu dùng thường tỏ ra rất e dè khi mua và chế biến Cá Hồi như thế nào thì sẽ ngon và dữ nguyên được chất lượng sản phẩm. Sau đây là một số bí kíp bỏ túi cho bạn.

TẬN DỤNG MỌI BỘ PHẬN CỦA CÁ HỒI ĐỂ BIẾN HÓA THÀNH NHỮNG MÓN ĂN NGON

Theo nghiên cứu cho thấy, Cá Hồi là thực phẩm siêu chức năng có hàm lượng các vi chất bổ dưỡng rất cao như vitamin, muối khoáng, protein, omega3 ... không chỉ ở thịt Cá Hồi và trứng Cá Hồi mà ở những bộ phận khác như đầu Cá Hồi, vi Cá Hồi , mắt Cá Hồi, xương Cá Hồi .... Thế làm thế nào để chiến biến đúng cách các sản phẩm trên? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên nhé

THƯỞNG THỨC CÁNH NGỖNG NGA HUN KHÓI SAO CHO ĐÚNG ĐIỆU ?!

Thịt ngỗng là một món ăn dân dã, thân quen nhưng bạn có biết rằn tổ chức WHO ( tổ chức y tế thế giới ) đã chứng minh rằng thịt ngỗng là một món ăn siêu thực phẩm, có nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe nhất trong các loài gia cầm

NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ TRỨNG CÁ HỒI NAUY

Trứng cá hồi NaUy (Salmon egg) là trứng lấy ra từ cá hồi, được chế biến và sử dụng giống như những sản phẩm trứng khác, gồm cả món trứng cá muối (caviar) nổi tiếng của Đông Âu và Nga. Trứng cá hồi NaUy là loại trứng hảo hạng và ngon nhất, tùy theo từng vùng miền mà nó có giá trị dinh dưỡng khác nhau.

NHỮNG CÁCH NHẬN DẠNG VÀ LỰA CHỌN THỊT BÒ MĨ THEO NHU CẦU ĂN UỐNG

Thịt bò Mĩ đang dần trở thành một món ăn phổ biến tại Việt Nam. Người người , nhà nhà sử dụng thịt bò mĩ nhiều nhưng họ có thực sự sử dụng bò Mĩ tươi ngon hay là bò Mĩ đã cũ, hết hạn sử dụng. Qua bài viết này bạn sẽ tìm ra đáp án cho mình.

KHÔNG CÒN SỢ VỊ TANH CỦA CÁ HỒI BẰNG MỘT SỐ MẸO NHỎ SAU

Một số mẹo sau sẽ tiết lộ cho bạn cách để đánh bay vị tanh của cá hồi mà vẫn dữ được hương vị riêng của Cá Hồi NaUy.

CÁCH PHÂN BIỆT CÁ HỒI CHUẨN NAUY TẠI HÀ NỘI

Nhu cầu ăn thực phẩm sạch của người Việt ngày một tăng cao, đồng thời thực phẩm bẩn hoặc không được tươi sống ngày một bày bán tràn làn , hòa lẫn vào thực phẩm sạch. Điều này tác động rất lớn tới tâm lí người tiêu dùng rằng thực phẩm này có đúng chuẩn sạch không ? Cá Hồi này có phải xuất xứ từ NaUy không ? Nó có thực sự tươi ngon sau lớp bóng kính không? Chúng ta cùng đi tìm sự thật về Cá Hồi nhập khẩu NaUy chuẩn tươi sạch nhé!

NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT VỀ TRỨNG CÁ HỒI ĐEN NGA

Trứng Cá Hồi Đen xuất phát từ vùng biển nước Nga, cũng như Trứng Cá Hồi NaUy đây là thực phẩm có nhiều chất dinh dưỡng quý giá tốt cho sức khỏe của mọi người và rất dễ để chế biến và thưởng thức.