Hỗ trợ trực tuyến

 

 

THƯỞNG THỨC CÁNH NGỖNG NGA HUN KHÓI SAO CHO ĐÚNG ĐIỆU ?!

10/05/2018 07:52

THỊT NGỖNG NGA HUN KHÓI CÓ GIÁ 450.000đ/Kg - Mua online vui lòng liên hệ: Số Điện Thoại: 0964796568 hoặc mua trực tiếp tại Số 9 Ngô Sỹ Liên, P. Văn Miếu, Đống Đa, HN


Thịt ngỗng là một món ăn dân dã, thân quen nhưng bạn có biết rằn tổ chức WHO ( tổ chức y tế thế giới ) đã chứng minh rằng thịt ngỗng là một món ăn siêu thực phẩm, có nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe nhất trong các loài gia cầm.

                                            

                                                                                           Cánh ngỗng Nga hun khói

Cánh ngỗng nổi tiếng là bộ phận thơm ngon, vừa miệng dễ ăn nhất, ngon hơn cả lườn ngỗng vì thịt rất mềm, ăn dòn dòn. Đặc biệt khi hun khói lên thì thịt cánh ngỗng ăn rất thơm và ngọt vị.
Ngon hơn khi nhấm nháp với vodka hoặc beer. Đặc biệt ăn có vị béo ngậy , vị thơm của thịt nhưng lại ko hề béo , người bị mỡ máu ăn được. 1chiếc cánh và đùi xẻ được ra rất nhiều thịt .

                     

Vì là thịt hun khói được bảo quản trong túi hút chân không cùng công nghệ chế biến tân tiến của Nga thì miếng thịt ngon dòn đều không bị cứng hay đông đá khi bạn bảo quản trong nhiệt độ lạnh hay tủ đá. Cách thưởng thức ngon nhất món thịt ngỗng Nga hun khói này là bóc túi hút chân không, rồi thái lát dọc theo cánh , nên ăn nguội , không nên ăn nóng vì sẽ mất vị ngon và sẽ dự được hương vị của cánh ngỗng, sẽ tuyệt hảo hơn nếu bạn ăn chung với nước chấm đậu nành soy sauce và mù tạt.

                                    

               Món cánh ngỗng hun khói Nga thực sự rất ngon và tiện lợi

                      

                                                                     Món ăn dinh dưỡng cao phù hợp với người lớn và trẻ nhỏ